THANG MÁY AZ- LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC SĨ TỬ

Vậy là đã kết thúc 2 ngày thi của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022, Thang máy AZ xin chúc mừng các sỹ tử đã hoàn thành xong những bài thi của mình.

Tiếp sức mùa thi tại điểm thi THPT Nguyễn Trãi 

Kỳ thi diễn ra trong hai ngày 17 và 18/6, có hơn 40.638 thí sinh dự thi vào lớp 10 tăng hơn 2.600 thí sinh so với các năm. Tinh thần tại các điểm thi trong cả hai ngày thi đều đảm bảo sự nghiêm túc, minh bạch, đúng quy chế, công tác phòng dịch được siết chặt.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hóa năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày từ 17 – 18/6/2022  với hình thức thi trực tiếp. Trong ngày đầu tiên của kỳ thi, các thí sinh tham dự đã hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn và tiếng Anh. Vào ngày 18/6/2021, thí sinh hoàn thiện nốt môn Toán

Sự căng thẳng thể hiện rõ nét trên gương mặt của bậc phụ huynh và các thí sinh

Cùng nhìn lại những hoạt động của chương trình năm nay, chúng ta không thể quên gửi tới những bạn tình nguyện viên lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn các em đã cùng đội tiếp sức mùa thi của Thang máy AZ đồng hành và hỗ trợ các sỹ tử của chúng ta vượt qua những bài thi đầy căng thẳng.

Các tình nguyện viên tại điểm thi Nguyễn Trãi 

Các tình nguyện viên tại điểm thi Hàm Rồng

Các tình nguyện viên tại điểm thi Tô Hiến Thành

Các tình nguyện viên tại điểm thi Đào Duy Từ

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và Chúc mừng cho sự thành công của chương trình: “Tiếp sức mùa thi – Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022”. Chúng ta cùng nhau chuẩn bị để hướng đến “Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022”

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh mà Thang Máy AZ đã đồng hành cùng các thí sinh và phụ huynhĐiểm thi Nguyễn Trãi

Đội ngũ tiếp sức mùa thi của Thang máy AZ

 

Phụ huynh dặn dò các thi sinh trước khi bước vào phòng thi

Biểu cảm đáng yêu của các bậc phụ huynh

Một lần nữa với tinh thần góp một phần nhỏ vào các việc xã hội. Thang Máy AZ luôn mong muốn gửi tới quý khách hàng và mọi người những điều tuyệt vời nhất

 

 

Mr. Thích: 0911792345