Thang Máy AZ giành huy chương đồng giải bóng đá chào mừng ngày 13-10

Hướng tới chào mừng kỉ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động TDTT trong các doanh nghiệp hội viên; Là cầu nối để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến với cộng đồng doanh nhân; Giao lưu tạo dựng mối quan hê phát triển lâu dài bền vững. Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày 13/10 lần thứ nhất năm 2020.

Là đơn vị lần đầu tiên tham gia giải đấu, tuy nhiên Thang Máy AZ- thang máy tại Thanh Hoá đã bất ngờ đạt được thành tích cao. Vượt qua đội bóng mạnh FC Tuấn Hiền để giành huy chương đồng trong trận tranh giải 3.

Với định hướng xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, giữ vững vị trí là công ty Thang máy số 1 tại Thanh Hoá. Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến sức khoẻ và các hoạt động thể dục thể thao được duy trì thương xuyên cho các cán bộ công nhân viên sau mỗi ngày làm việc .

Mr. Thích: 0911792345