Series- SED300S/SED200S thang máy gia đình cao cấp

Series- SED300S/SED200S thang máy cao cấp dành cho biệt thự, nhà riêng với nhiều tùy chọn thiết kế cho khách hàng lựa chọn
Mitsubishi đã cho ra mắt giới thiệu series tháng máy gia đình cao cấp dành riêng cho các căn biệt thự hoặc nhà ở cá nhân. Với nhiều tiện ích và tạo sự thoải mái tối đa cho chủ nhân căn nhà.
Nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về tâm lý của chủ nhân các ngôi nhà cần sự an toàn cao nhất, không gây tiếng ồn và đặc biệt thiết kế đẹp mắt phù hợp với không gian của ngôi nhà tạo sự tự do phóng thoáng và nét đẹp cho toàn bộ ngôi nhà. Điều này là vô cùng quan trọng với những người muốn sở hữu thang máy trong căn hộ riêng của mình.

Đối với thang máy gia đình thì yêu cầu về tốc độ và tải nặng là không quá quan trọng như các thang máy khác dành cho các tòa nhà chung cư cao tầng hay các trung tâm thương mại. Nó đòi hòi sự tiện dụng, nhiều lựa chọn và thẩm mỹ cao dễ thay đổi theo cấu trúc thiết kế của ngôi nhà mà người đó xây dựng.
Series – SED300S/SED200S được thiết kế với nhiều tùy chọn đa dạng cho người sử dụng để có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng từ dễ tính đến khó. Mọi bộ phận thiết kế đều có nhiều tùy chọn và phụ tùng thay thế tùy theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà.

Đầu tiên phải kể đến ưu điểm của series thang máy gia đình này nhắm tới đó là khoảng không gian rộng rãi thỏa mái không bí bách tạo ra sự tự do cho người sử dụng. Đó chính là hố Pits chỉ sâu khoảng 450 mm để tiết kiệm diện tích phù hợp với những căn hộ trật.

Carbine thang máy có nhiều tùy chọn để khách hàng lựa chọn hơn từ màu sắc , trang trí đèn hay trần …

Màu sắc hay cách bài trí cùa đèn trần cũng được thiết kế nhiều loại khác nhau. Màu tường hay màu sàn cũng vậy. Có thể là loại gỗ hoặc hay loại thảm tùy theo sở thích riêng của từng cá nhân lựa chọn.

Các loại mẫu trang trí đèn trần cho thang máy với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Cửa ra vào cũng có nhiều loại và màu sắc khác nhau tha hồ cho bạ lựa chọn để phối màu với căn hộ nơi bạn ở.

Mặt gương trong thang máy cũng được thiết kế riêng đặc biệt có thể là khung gỗ hoặc dạng nhiều gương

Ngay cả tay vịn cũng có nhiều loại có thể là các loại gỗ màu sắc khác nhau đền loại .

Kết luận : Với nhiều tùy chọn đặc biệt dành cho riêng cho phân khúc khách hàng là các căn hộ cao cấp, biệt thự hay nhà riêng đem lại sự thoải mái , tiện dụng tối đa cho chủ nhân căn nhà. Đây là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng ở phân khúc này.

Mr. Thích: 0911792345