NEXIER-MR Series thang máy tải khách

Dòng sản phẩm thang máy chở khách Nexier-MR của mitsubishi với nhiều ưu điểm vượt trội
Xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng model thang máy nhập khẩu dành cho chở khách NEXIEZ-MR của mitsubishi với kiểu dáng hiện đại thân thiện mới người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các khách sạn, tòa nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại …


Những ưu điếm nổi bật của dòng sản phẩm này là :
– Bộ tái sinh điện năng giúp tiết kiệm điện năng sử dụng :
Với các loại thang máy nhập khẩu dành cho chở khách thông thường sử dụng năng lượng từ một nguồn điện năng từ điện lưới để hoạt động. Khi thang đi xuống với một tải nặng hoặc đi lên với một tải nhẹ thì mất năng lượng như nhau. Tuy nhiên Ở model NEXIEZ có thêm bộ chuyển đổi tái sinh chức năng lực kéo của máy như một máy phát điện. Mặc dù nguồn điện được tạo ra trong quá trình hoạt động của máy kéo thường biến thành nhiệt năng. Bộ chuyển đổi tái sinh sẽ truyền lại điện năng dư thừa tới bộ phân phối điện áp và cung cấp cho mạng điện của tòa nhà cùng với nguồn điện năng từ điện lưới.

so sánh với cùng một loại thang máy mà không có một bộ chuyển đổi tái sinh, thì hệ thống này tiết kiệm năng lượng hơn lên đến 35% giúp giảm lượng khí thải CO2: 1400 kg / năm
– Sử dụng đèn LED tiết kiệm nhiên liệu
– Áp dụng thuật toán tối ưu giúp dự đoán các tầng gọi trong thời gian gần giảm thời gian chờ đợi cho hành khách.

Hãy xem ví dụ hình trên khi có hành khách ở tầng 6 và tầng 11đăng kí thì tháng máy cột B đi tới tầng 6 mất 4s nhưng đồng thời tầng 11 đăng kí thì thang máy ở cột D nhận lệnh và thời gian chờ phải mất 26s. Tuy nhiên với thuật toán mới thì trường hợp trên thang máy cột B sẽ lên tầng 11 với 6s và thang máy cột D lên tầng 6 với 6s giúp giảm thời gian chờ đợi cho hành khách.
– Cửa đóng mở an toàn sửu dụng công nghệ cảm ứng linh động để chắc chắn là cửa mở và đóng an toàn khi hành khách đã vào hoặc ra hết.

Mr. Thích: 0911792345