Một số model thang máy gia đình được ưa chuộng nhất

giới thiệu một số model thang máy gia đình được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho gia đình mình tại Việt Nam
Bạn đang quan tâm và lựa chọn các loại mẫu mã model thang máy để lắp đặt cho gia đình mình ? Có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khiến bạn phân vân chưa biết chọn loại mẫu mã nào phù hợp với không gian và nội thất gia đình mình ?
Hãy tham khảo các model thang máy gia đình được nhiều người lựa chọn nhất mà chúng tôi tổng hợp được để có thêm các tư vấn và lựa cọn hữu ích hơn nhé.
1. NEXIER-MRL : Quán quân độc cô cẩu bại.
Dẫn đầu trong bảng xếp hạng của năm qua là model thang máy gia đình NEXIER-MR của Mitsubishi với nhiều tính năng cải tiến đảm bảo sự tiện dụng an toàn cũng như mẫu mã bắt mắt và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng khi cung cấp nhiều linh kiện và phụ kiện tự chọn theo sở thích của gia chủ ngôi nhà. Lượng khách hàng sử dụng dòng model này nhiều hơn khá nhiều so với các dòng khác.
Điểm nổi bật của dòng thang này nữa là có phòng carbine được trang chủ màu sắc và đèn trần bắt mắt hoạt tiết cầu kỳ hiện đại. Tiết kiệm điện năng cũng là ưu điểm đáng nói đến khi áp dụng công nghệ tái sinh năng lượng. Đây là loại thang máy không phòng máy có nhiều ưu điểm vượt trội.

2. Nexway series : Á quân xuất sắc
Đứng ở vị trí thứ hai đó là model Nexway, tuy là model đời trước so với model Nexier nhưng nó vẫn giữ được những tinh túy của thang máy thương hiệu Mitsubishi. Nhiều các công nghệ mới tân tiến độc quyền được đưa vào model này. Đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia chủ vì có giá thành hợp lý vừa túi tiền của nhiều gia đình tại Việt Nam.

3 . ELENESSA IP ver 2 : Gừng càng già càng cay
Là tiền bối của 2 dòng model trên nhưng có thể nói model này vẫn chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng nhờ giá thành rất hợp lý của nó mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.
Trên đây là bảng xếp hạng các model thang máy ăn khách nhất năm vừa qua mà chúng tôi tổng hợp lại được để quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm trước khi lựa chọn lắp đặt thang máy mitsubishi cho gia đình mình. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến các dòng sản phẩm của Mitsubishi xin liên hệ với chúng tôi công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện AZ.

Mr. Thích: 0911792345