LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO DỰ ÁN VINHOME STAR CITY THANH HÓA

Các dự án bất động sản tại Thanh Hóa trong những năm qua có nhiều tiến triển vượt bậc. Trong đó, dự án VINHOME STAR CITY là dự án  lớn nhất và sang trọng nhất . Nổi bật của dự án là các shophouse. Đây là loại nhà phố kinh doanh kết hợp nhà ở. THANG MÁY AZ tự hào là đơn vị thang máy tại Thanh Hóa cung cấp lắp đặt thang máy cho VINHOME STAR CITY THANH HÓA.

Thang máy gia đình  không chỉ giúp cho quá trình di chuyển giữa các tầng thuận tiện, dễ dàng mà còn giúp cho quá trình kinh doanh hiệu quả hơn. Đơn cử như khách hàng muốn lên tầng một cách nhanh chóng thì có thể sử dụng thang máy ngay tại shophouse. Đồng thời, khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ hoàn hảo không chỉ là sản phẩm mà khách hàng cần mua.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc lắp đặt thang máy, chủ nhà của shophouse đã tín nhiệm và làm hợp đồng với công ty THANG MÁY AZ . Để có được điều đó, AZE đã nỗ lực, cải tiến phục vụ chu đáo trong suốt nhiều năm qua. Khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm, tư vấn thiết kế kỹ lưỡng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, việc lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng luôn được chú trọng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mặt khác, THANG MÁY AZ  luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng cách đưa nhiều chính sách hậu mãi, phục vụ tận tâm.

 

Quy trình lắp đặt thang máy cho shophouse tại dự án  VINHOME STAR CITY THANH HÓA

Bước 1: Kiểm tra các thiết bị, linh kiện trước khi lắp đặt

Bước 2: Tiến hành lắp đặt phần khung, sàn, ray…

Bước 3: Lắp phòng máy, bào gồm phòng máy kéo, tủ điện…

Bước 4: Lắp đối trọng thang máy

Bước 5: Lắp cabin thang máy

Bước 6: Thả cáp thép và chỉnh sửa dây cáp

Bước 7: Lắp cửa tầng thang máy

Bước 8: Điều chỉnh và vận hành thử thang máy trong 10 ngày
Bước 9: Kiểm tra, kiểm định thang máy
Bước 10: Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng và đưa thang máy vào hoạt động.

Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của THANG MÁY AZ. Hoàn thiện thi công lắp đặt thang máy cho VINHOME STAR CITY THANH HÓA là góp thêm sự uy tín THANG MÁY AZ. Đồng thời, ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ cho quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thang máy, vui lòng liên hệ hotline THANG MÁY AZ

091 179 2345 ( Mr Thích )  hoặc 0941 581 000 ( Mr Luận )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mr. Thích: 0911792345