Elenessa dòng thang chở khách không phòng máy

Elenessa IP version 2 dòng thang máy chở khách không phòng máy hiện đại thương hiệu mới của Mitsubishi
Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Elenessa thang máy chở khách không phòng máy của Mitsubishi.
Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem “ Thang máy chở khách không phòng máy là thế nào” ? Đó là câu hỏi nhiều khách hàng đang thắc mắc phân vân. Đây là loại thang máy chở khách không có buồng máy phía trên. Toàn bộ máy kéo được bố trí trong giếng thang, sử dụng loại máy kéo không có hộp giảm tốc trục vít (PM motor). Tỷ số truyền có thể là 2:1; 4:1 … Loại thang này có tốc độ từ 1m/s – 2m/s. Chiều cao hành trình tối đa là 60m. Đây là loại thang dùng cho các tòa nhà bị khống chế chiều cao, có thiết kế đặc thù.

Vì sao các bạn nên chọn dòng sản phẩm này ? chúng có ưu điểm gì so với các dòng khác ? Tất cả câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây .

Dòng sản phẩm thang máy thương hiệu Elenessa có khả năng chịu tải từ 1800 – 2500 kg
Các ưu điểm của model này so với các thang máy khác của Mitsubishi :
– Tiết kiệm không gian và diện tích cho tòa nhà : Giống như tất cả các thiết bị được cài đặt bên trong hố thang, có rất ít hạn chế về thiết kế xây dựng, ngoại trừ cho các không gian thực tế cần thiết cho các trục. Kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất có nhiều không gian hơn để thiết kế.
– Bộ PM : Máy kéo không hộp số với một (nam châm vĩnh cửu) được tích hợp với các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như cấu trúc stator-core độc đáo của chúng tôi và xây dựng trong hệ thống phanh kép. Thiết kế này được tối ưu hóa động cơ làm giảm đáng kể mức độ gợn mô-men xoắn, giúp ảnh hưởng tích cực đến chất lượng khi di chuyển . Vì vậy, mặc dù các máy nhỏ gọn cứng chắc nhưng lại di chuyển dễ dàng, yên tĩnh và thoải mái. Hơn nữa, động cơ PM ngăn chặn tiếng ồn hài hòa và mô men gợn sóng, khiên việc di chuyển thoải mái hơn.

– Bộ điều khiển mỏng : Nhiều công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như công nghệ tích tụ cao LSI và tiếng ồn thấp PWM biến tần, cho phép VVVF (biến điện áp, tần số biến). Biến tần để cung cấp cảm giác điều khiển chính xác cao của máy kéo. Ngoài ra, một IPU (Integrated Unit Power) đóng vai trò như một hiệu suất cao mạch cung cấp điện cho các động cơ ổ đĩa, và cùng với động cơ PM, mang lớn tiết kiệm năng lượng. Kết quả là hiệu quả hơn, điều khiển ổ đĩa đáng tin cậy hơn
– Vận chuyển hiệu quả : Bước đột phá công nghệ AI Neural Network Mitsubishi Electric là một mô hình toán học để mô phỏng cấu trúc của các dây thần kinh và các tế bào của bộ não con người và cơ chế xử lý thông tin của nó. Áp dụng công nghệ này trong điều khiển thang máy chở khách nâng cao hiệu quả vận tải và giảm thời gian chờ đợi hành khách thông qua việc giao xe tối ưu, cho phép thang máy sử dụng năng lượng hiệu quả. Hai hệ thống điều khiển nhóm cơ bản cung cấp một loạt các tính năng điều khiển nhóm sáng tạo.

– Thời gian vận chuyển giảm trung bình 30% vào tỉ lệ thời gian đợi trên 60s giảm tới 60 % so với các dòng sản phẩm trước đây của Mitsubishi.

Mr. Thích: 0911792345