ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP TẠI THANH HÓA

I) THI CÔNG LẮP ĐẶT

Xây dựng được đội ngũ kỹ sư và công nhân đầy năng lực và kinh nghiệm liên tục được học tập nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, giảm thiểu những sai sót phát sinh và giám sát công trình từ khi ký hợp đồng đến khi nghiệm thu bàn giao.

II) THIẾT KẾ, TƯ VẤN KỸ THUẬT

Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện AZ luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn thiết kế đến dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ kinh doanh và tư vấn thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Năng lực tư vấn kỹ thuật của Công ty đã được khẳng định trong các công trình lớn như những tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà văn phòng khách sạn, chung cư đến những công trình vừa và nhỏ như bệnh viện, nhà ở gia đình, nhà máy, trường học…

Đối với mỗi công trình, Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng.

Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo cũng như bồi dưỡng kỹ thuật và trình độ chuyên môn  để giúp nhân viên nắm vững về các dòng thang mới, các yếu tố kỹ thuật phức tạp.

III) VẬN HÀNH, BẢO TRÌ

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng khách hàng, chúng tôi đã xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên Vận hành, bảo hành, bảo trì thang máy chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết để giải quyết nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hệ thống thang máy thang cuốn mà công ty cung cấp luôn vận hành êm ái. 

Sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu sửa chữa Quý khách hàng. Khi nhận được thông báo yêu cầu của Quý khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để xác định sự cố và tiến hành sửa chữa.

Mỗi lần thực hiện công tác bảo trì định kỳ theo từng tháng chúng tôi  đảm bảo cử kỹ thuật viên có trình độ tay nghề và kinh nghiệm đáp ứng được công việc. Công việc sẽ được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật của công ty.

Cùng với công tác bảo trì là việc thường xuyên kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách hàng tình trạng kỹ thuật và bàn bạc sửa chữa khi cần thiết nhằm tránh xảy ra hư hỏng lớn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn cho công trình về người và tài sản khi đang thực hiện công tác bảo trì.

Mr. Thích: 0911792345