Công nghệ mới và dây truyền sản xuất thang máy xanh của Mitsubishi

Giới thiệu các công nghệ tân tiến và dây truyền sản xuất thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm nhiên liệu của hãng Mitsubishi
Mitsubishi Electric đã phát triển các công nghệ tân tiến hiện đại nhất để cho thang máy tiêu tốn ít điện năng nhất có thể. Bộ chuyển đổi tái sinh năng lượng làm cho hầu hết điện được tạo ra bởi các máy kéo. Ngoài ra, nhờ vào cốt lõi liên liếm trong nam châm vĩnh cửu (PM) có trong động cơ và tính năng tiết kiệm năng lượng giúp thang máy sử dụng năng lượng một cách thông minh và hiệu quả hơn.
Thang máy thường di chuyển bằng cách sử dụng năng lượng từ một nguồn cung cấp điện. Tuy nhiên, khi họ di chuyển xuống với một tải trọng carbine nặng hoặc nhẹ, các chức năng máy kéo sẽ như một máy phát điện. Mặc dù điện năng được tạo ra trong quá trình vận hành máy kéo thường tiêu hao nhiệt, bộ chuyển đổi tái sinh sẽ giúp truyền các điện trở lại vào biến áp phân phối và cung cấp vào mạng điện trong tòa nhà cùng với điện từ nguồn điện lưới. So với cùng một loại thang máy mà không cần một bộ chuyển đổi tái sinh, hệ thống này cung cấp một hiệu ứng tiết kiệm năng lượng lên đến 35%. (Giảm phát thải CO2: 1400 kg / năm)
Ngoài ra, công cụ chuyển đổi tái sinh có tác dụng giảm sóng hài.
Lõi liên ghép chồng trong Motor nam châm vĩnh cửu (PM)
Carbon footprint nhỏ hơn
Lõi liên liếm được xây dựng trong các PM động cơ của các máy kéo có khớp linh hoạt. Lõi sắt có thể giống như một bản lề, cho phép cuộn dây được quấn quanh lõi dày hơn, dẫn đến cải thiện hiệu suất động cơ và nhỏ gọn. Từ trường mật độ cao được sản xuất, cho phép sử dụng năng lượng thấp hơn và nguồn tài nguyên và giảm lượng khí thải CO2.
Các tính năng tiết kiệm năng lượng
Mitsubishi Electric cung cấp các chức năng giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của thang máy mitsubishi nhập khẩu chính hãng .
– Số Cars (ESO-N) (Tùy chọn cho ΣAI-22)
Số lượng carbine sẽ tự động giảm tới một mức độ nào mà không ảnh hưởng đến hành khách chờ đợi lâu.
Tiết kiệm năng lượng hoạt động :
– Phân bổ Control (ESO-W) (chỉ ΣAI-2200C)
Dựa trên tiêu thụ năng lượng tiềm năng của mỗi thang máy, hệ thống sẽ chọn thang máy mà dư tốt nhất hiệu quả hoạt động và năng lượng tiêu thụ.
Xe Light / Fan Shut Off
– Tự động (CLO-A / CFO-A)
Các cánh quạt cho carbine ánh sáng và thông gió tự động tắt nếu không có người sử dụng trong một thời hạn nhất định.

 


Sử dụng các bóng đèn LED giúp tiếp kiệm từ 50 – 88 % lượng tiêu thụ điện.Sử dụng ít dầu mỡ bôi trơn hơn trong quá trình vận hành bảo dưỡng giảm thiểu ô nhiễm môi trường.Các vật liệu chế tạo ra thang máy đều nhẹ hơn và an toàn hơn trong quá trình vận hành máy .Sau đây là hình ảnh những cải tiến kỹ thuật và thành tựu công nghệ thang máy Mitsubishi đã giúp cải tiến thang máy cũng như năng lượng sử dụng như thế nào trong thời gian quá :

Mr. Thích: 0911792345