Bảo hành thang máy

Chế độ bảo hành:

Trung tâm Bảo hành thang máy AZE của chúng tôi sẽ thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống thang máy 01 lần/ 01 tháng. Với thời gian bảo hành toàn bộ thiết bị là 18 tháng đối với tất cả những thang máy mà AZE đang cung cấp. Và thời gian bảo hành bắt đầu được tính từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng.

Công ty thang máy AZ luôn đảm bảo thời gian trực 24/24h mỗi ngày. Sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu sửa chữa Quý khách hàng. Khi nhận được thông báo của Quý khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để xác định sự cố và tiến hành sửa chữa.

Mỗi lần thực hiện công tác bảo trì định kỳ theo từng tháng. Chúng tôi đảm bảo cử kỹ thuật viên có trình độ tay nghề và kinh nghiệm đáp ứng được công việc. Công việc sẽ được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật của hãng.

Cùng với công tác bảo trì là việc thường xuyên kiểm tra. Chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách hàng tình trạng kỹ thuật và bàn bạc đưa ra phương án sửa chữa khi cần thiết nhằm tránh xảy ra hư hỏng lớn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn cho công trình về người và tài sản khi đang thực hiện công tác bảo trì và bảo hành thang máy

 

Mr. Thích: 0911792345