BÁO GIÁ THANG MÁY 450KG MỚI NHẤT NĂM 2023

 

Công ty TNHH Thang máy kỹ thuật điện AZ xin gửi tới Quý khách hàng báo giá thang máy liên doanh 450kg mới nhất 2023 giúp chủ đầu tư có quyết định phù hợp nhất.

  1. Giá thang máy 450kg

Giá thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

LOẠI THANG

Thang máy có phòng máy và thang không phòng máy có giá khác nhau. Thông thường giá thang không phòng máy sẽ cao hơn vì loại thang không phòng máy có ưu điểm là cho phép tiết kiệm diện tích và phù hợp với các tòa nhà bị giới hạn chiều cao.

TẢI TRỌNG, TỐC ĐỘ, ĐIỂM DỪNG

Tải trọng, tốc độ và số điểm dừng thang máy càng lớn thì mức giá thang máy theo đó cũng tăng lên.

Vật liệu cabin và sảnh thang máy

Vật liệu được sử dụng trong cabin (vách thang, cửa thang, trần, sàn, bảng gọi tầng…) và tại sảnh thang máy (cửa tầng, khung cửa tầng…) có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng,tùy theo sở thích và phong cách kiến trúc của tòa nhà. Chi phí thang máy khi đó sẽ tăng lên đáng kể, từ chất liệu đơn giản đến sang trọng.

Tính năng lựa chọn

Thang máy càng có nhiều tính năng hiện đại càng tiện lợi khi sử dụng. Chi phí cho loại thang máy với nhiều tính năng cũng sẽ cao hơn thang máy tiêu chuẩn.

Các mẫu thang máy có nhiều sự lựa chọn về chủng loại động cơ và tủ điều khiển. Mỗi loại thang máy có báo giá khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết cho từng sản phẩm tại đây

  1. Chi phí lắp đặt thang máy 450kg là bao nhiêu?

Khi lắp đặt thang máy, có các loại chi phí khác nhau mà gia chủ, chủ đầu tư cần

Chi phí xây dựng hố thang máy với công trình mới

Lắp đặt thang máy với công trình mới sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí. Với đội xây dựng và vật liệu sẵn có, quá trình xây dựng hố thang, hố pit sẽ bớt tốn chi phí hơn. Chi phí lắp đặt công trình mới chia làm 2 loại thang phổ biến:

  • Thang máy kính quan sát: Tính toàn chi phí khung thép do đơn vị thang máy thi công lắp đặt. Thang máy kính tiết kiệm không gian diện tích, đẹp và sang trọng, tuy nhiên chi phí lại cao hơn so với thang máy hố xây
  • Thang hố xây bê tông tường gạch: Thang hố xây tốn diện tích hơn thang kính tuy nhiên chi phí thấp hơn.

Chi phí xây dựng hố thang máy với công trình cải tạo

Khi lắp đặt thang máy ở công trình cải tạo, khách hàng sẽ mất chi phí xây dựng nhiều hơn.

  1. Chi phí vận hành thang máy gia đình 450 kg

Thang máyAZ từ lâu đã được đánh giá cao bởi các tính năng giúp tiết kiệm điện năng đáng kể. Đó là:

  • Tích hợp hệ thống máy kéo dùng động cơ nam châm vĩnh cửu, không hộp số tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành
  • Sử dụng đèn LED cho trần thang và nút bấm gọi tầng giúp giảm điện năng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, dịch vụ lắp đặt của AZE cũng được các khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ kỹ sư, công nhân lắp đặt của AZE có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, KHÔNG SỬ DỤNG NHÂN SỰ THUÊ NGOÀI. Nhờ vậy, quá trình lắp đặt thang cho công trình đảm bảo tính chính xác với độ an toàn tuyệt đối.

Sau đây là một số mẫu thang 450kg AZE đã lắp đặt. Mời Quý khách tham khảo

Mr. Thích: 0911792345