Giới Thiệu Thang Máy AZ – Thang Máy tại Thanh Hóa

Công ty TNHH thang máy kỹ thuật điện AZ – Là đơn vị đầu tiên tại Thanh Hóa cung cấp đầy đủ các dịch vụ Thang máy như Tư Vấn Thiết Kế, Cung cấp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa cải tạo… Các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và dòng thang máy liên doanh từ các nước G7 “MITSUBISHI, Hyundai, Hitachi, Otis….

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các hãng thang máy nổi tiếng ” Luôn hướng về khách hàng cả trong suy nghĩ lẫn hành động” AZ ELEVATOR luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng về các vấn đề liên quan để đảm bảo và gia tăng lợi ích của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (Miễn phí) và báo giá.

2 thoughts on “Giới Thiệu Thang Máy AZ – Thang Máy tại Thanh Hóa

 1. Shirley says:

  To the one who saw this message,

  Good day to you.

  My name is Shirley and I’m sale manager of Mutrade for car parking equipments. May I have the contact information of your procurement department?
  Our products is Chinese famous brand, we have many clients in your industry. We have export car parking equipments for over 12 years and our products comply with CE standard and worldwide standard.

  Will your company have demand for our products?

  Thanks and waiting for your reply,
  Have a nice day.

  Shirley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *